Gia Công Cơ Khí Theo Yêu Cầu

Gia công cơ khí Bàn Sơn

Gia công cơ khí là quá trình sử dụng máy móc, kỹ thuật cơ khí, công nghệ và các nguyên lý vật lý để tạo nên những thành phẩm cơ độ chính xác cao, ứng dụng sâu rộng trong hoạt động kinh tế của các ngành chế tạo máy móc khác và đời sống con người.

Gia công cơ khí chính xác là việc sử dụng những hệ thống máy móc hiện đại, độ chính xác cao (máy mài, cưa, máy phay, máy tiện…) kết hợp với trình độ kỹ thuật cao để tạo ra sản phẩm.

– Vật liệu sử dụng trong sản xuất, gia công cơ khí: Inox, sắt, thép, nhôm…

– Máy móc sử dụng trong quá trình gia công cơ khí: Gia công cơ khí bằng laser, gia công cơ khí bắng máy cnc. Việc sử dụng những máy này giúp quá trình gia công cơ khí diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm công sức, vật liệu của người gia công và tăng độ chính xác, sắc nét, sáng bóng cho thành phẩm.

– Công nghệ sử dụng trong quá trình gia công cơ khí:

  • Công nghệ gia công không phôi: Là công nghệ gia công viến dạng, gia công áp lực và gia công nóng gồm các hoạt động như dập nguội, đúc, dập nóng, hàn, rèn, cán, ép, kéo…
  • Công nghệ gia công phôi: Gồm các hoạt động tiện, phay, mài, cắt gọt, bào…
  • Ngoài ra, còn một số công nghệ khác sử dụng trong quá trình gia công cơ khí như gia công bằng sóng siêu âm, gia công ằng chùm điện tử, gia công bằng tia lửa điện.

Hiện nay, Bàn Sơn là công ty chuyên về gia công cơ khí. Chúng tôi có uy tín trên thị trường và gia công cho nhiều đơn vị trên toàn quốc. Cơ Khí Bàn Sơn có thể gia công tất cả những sản phẩm với giá thành thấp, chất lượng tốt.

Để báo giá gia công sản phẩm cơ khí hoàn chỉnh, Quý khách hàng vui lòng cung cấp cho Bàn Sơn một số thông tin sau:

– Thông tin về sản phẩm: Tên sản phẩm, mẫu mã và số lượng, kích thước.

– Bản vẽ kỹ thuật mô tả sản phẩm (nếu có)

– Yêu cầu về chất liệu, quy cách bao gói

– Thời gian, địa điểm giao hàng

Cần thêm bất kỳ thông tin gì hay có nhu cầu sản xuất cơ khí theo yêu cầu, bạn hãy gọi ngay hotline: 0905 663 868 để được hỗ trợ tốt nhất.

0905.663.868
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon